11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút rộng rãi khách hàng, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải làm cho khi muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người dùng chỉ tiêu

phổ biến người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng phần lớn ngày nay, các quán trà sữa chỉ tập kết vào bạn teen, 1 phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. nếu không xác định rõ quý khách chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển shop.

những bước mở quán trà sữa

những nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Thống kê, với tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ tập kết tìm theo lực lượng. mang mức giá cả rẻ, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học đội ngũ, chuyện trò, tán phễu,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa có số lượng to

– Hộ gia đình: giả dụ mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là lực lượng đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nào. giả dụ không với tài chính thì phần đông mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp tất cả cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn trong khoảng đa dạng phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản mức giá ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người giải đáp và thiết kế quán
 • – giá tiền tu chỉnh quán
 • – chi phí mua trang đồ vật, máy móc cần phải có
 • – giá tiền mua nguyên liệu
 • – giá tiền duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là quá trình cốt lõi giúp các bạn nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha phổ quát cho chương trình khuyến mãi và chiến dịch quảng bá lúc mới mở.

Bước 3: Nhận định về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Tìm hiểu về kinh doanh và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ thông mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ ấy bạn sẽ có những kiến thức rẻ để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần phải có và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ có những mối địa chỉ tới mẫu mã cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và sở hữu những phương hướng vun đắp kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người với chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung các bạn chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, con đường mang lượng người hỗ tương đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó sở hữu khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện giờ sở hữu đông đảo thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức tậu lại thương hiệu là bạn sẽ được phân phối công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có thương hiệu nức tiếng cũng giúp bạn kinh doanh thuận tiện hơn.

không những thế, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ lớn. Riêng giá bán sắm nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nổi danh chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít phổ thông tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, ngoài mặt.

ví như quý khách hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, rộng rãi màu sắc. nếu như hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và mang thể nhờ người có chuyên môn kiểu dáng trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia những hàng ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua 1 số công cụ, máy móc cần thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu nhu yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

hầu hết vật liệu máy móc bạn cần xem xét đến cỗi nguồn nguyên cớ và tham khảo nơi uy tín với giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu độc quyền,… nếu với ý định tăng trưởng thương hiệu lâu dài thì ko nên khinh thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã mang kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những khung giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán với mô hình buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người nhà, người mua tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét bắt mắt chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhận ra phổ thông điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển lâu dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. ví như có thể hãy khiến dò hỏi chất lượng và xin thông tin để mang thể thấu hiểu và chăm nom quý khách rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn với thể công ty các chương trình đặc thù thu hút quý khách như ý tưởng giảm giá – khuyến mại tậu hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã sở hữu chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho rộng rãi người mua biết đến. với thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham gia các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón chờ. mang sự mở rộng và vững…

GHẾ gtchair CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

sở hữu những người đã biết về các cái ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key check pass fb free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…